Quản lý kênh phân phối VNPT – DMS

Quản lý kênh phân phối VNPT – DMS

Dựa trên loại hình công nghệ điện toán đám mây, nhằm mục đích cung cấp cho các doanh nghiệp, các cấp đại lý bán lẻ giải pháp quản trị kênh phân phối theo hình hiện đại, giúp quản lý hiệu quả từ các nhà phân phối, khách hàng, hay nhân viên kinh doanh … VNPT triển khai dịch vụ nhằm Quản lý kênh phân phối VNPT – DMS.

VNPT – DMS hiện đang cung cấp đầy đủ các tính năng cho các doanh nghiệp từ quản trị chung, quản lý riêng các đại lý phân phối, khách hàng thân thiết, quản lý hàng hóa, kho hàng đến quản lý hiệu quả làm việc của nhân viên; Có các chức năng đặc biệt dành cho đại lý, nhà phân phối, hay các chức năng dành cho giám sát bán hàng và còn cả chức năng riêng cho nhân viên kinh doanh nữa.

vnpt quản lý kênh phân phối

Điểm khác biệt nhất của VNPT – DMS chính là doanh nghiệp có thể dễ dàng sử dụng ngay lập tức dịch vụ này vì thực tế chỉ cần thiết bị có kết nối mạng Internet. Các giao dịch được quản lý trực tuyến từ thiết bị PC, Tablet, Smartphone, cung cấp cho các doanh nghiệp một góc nhìn tổng thể về hệ thống chăm sóc khách hàng, mật độ phân bổ trên tất cả các tuyến của kênh phân phối hiện nay.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể quản lý, giám sát tất cả các hoạt động thực tế của công nhân viên khi đang làm việc trên thị trường thông qua chức năng giám sát GPS –giúp định vị vị trí làm việc của từng nhân viên bán hàng trên bản đồ số hiện đại; xử lý đơn hàng bằng hình thức trực tuyến qua các thiết bị di động như là tablet, smartphone. Do đó dữ liệu được quản lý một cách tập trung và đồng nhất. Hơn nữa, dịch vụ này còn cung cấp hệ thống báo cáo phân tích rất chính xác, xử lý nhanh chóng và liên tục theo đúng số liệu thực tế thị trường. Điều này sẽ góp phần rất lớn vào việc giúp doanh nghiệp có được những đánh giá thị trường đúng đắn để có thể gặt hái thành công trước các đối thủ khó chịu khác.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp sẽ dễ dàng khai báo, nâng cấp khi muốn mở rộng quy mô quản lý, việc tiếp cận cũng sẽ dễ dàng hơn bởi chỉ cần biết sử dụng trình duyệt Internet là bạn đã có thể sử dụng được ngay. Trong khi đó, mức chi phí lại tối ưu vì chỉ phải tiền theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

Theo đại diện nhà mạng VNPT, dịch vụ này rất phù hợp đối với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn, đặc biệt nhất là các công ty sản xuất và phân phối mặt hàng thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hay nông sản phẩm…nên sử dụng sản phẩm này để có thể quản lý kênh phân phối theo đúng thời gian thực.

Cách đăng ký 3G Vinaphone theo tháng

Đối với các cửa hàng khác, khi sử dụng dịch vụ VNPT – DMS, họ cũng có thể dễ dàng quản lý chi tiết về mức giá bán, giá nhập, vị trí lưu kho, hay thời gian tồn kho,…giúp dễ dàng tìm kiếm thông tin khi bán hàng, tiết kiệm được thời gian và công sức khi kiểm kê lại hàng hóa, đồng thời giúp cho chủ cửa hàng tối ưu được các hoạt động khi đưa vào quản lý với hệ thống tra cứu và báo cáo theo khá nhiều tiêu chí khác nhau. Họ có thể dễ dàng truy cập hệ thống mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có các thiết bị kết nối Internet và mở rộng quy mô một cách nhanh chóng với số lượng cửa hàng không bị hạn chế.

Đối với các nhân viên kinh doanh, khi sử dụng VNPT – DMS, họ cũng có thể dễ dàng lập lịch công tác, xử lý nhanh hơn các đơn hàng khi đi thị trường, giảm thời gian dành cho các hoạt động báo cáo theo lịch ngày/tuần/tháng cũng như tạo hình ảnh rất chuyên nghiệp khi làm việc với khách hàng thân thiết.

Với những ưu điểm vượt trội đó, dịch vụ VNPT – DMS hiện đang được nhiều khách hàng doanh nghiệp, hay các công ty sản xuất và phân phối sản phẩm tin dùng lựa chọn để quản lý hệ thống của họ theo một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.