Max Vinaphone trong cuộc chiến khốc liệt

Max Vinaphone trong cuộc chiến khốc liệt

Cuối năm 2010, theo báo cáo của một nghiên cứu của AC Nielson, Max Vinaphone hiện đang đứng ở trong Top 10 thương hiệu được ưa chuộng nhất ngay tại Việt Nam, đồng thời dẫn đầu trong danh sách đối với các thương hiệu công nghệ thông tin và mạng viễn thông.

Có thể nói, với hàng loạt đối với những thành công nhà mạng này cũng đã đạt được trong năm vừa qua, ngôi vương ngay tại VMA 2010 – gói cước Max Vinaphone giải thưởng cũng do chính người dùng bình chọn được cho là hoàn toàn xứng đáng. Tuy nhiên, vấn đề này cũng được đem ra “mổ xẻ” nhiều nhất vì thực tế đó là vì sao MobiFone có tới 6 lần liên tiếp đã đoạt quán quân?

max vinaphone cạnh tranh khốc liệt

Giới chuyên môn này cũng nhận định, đó là kết quả của rất nhiều những thành phần yếu tố kết thành nên một thương hiệu Max Vinaphone nhà mạng . Và cũng thể hiện được cả một quá trình nỗ lực của nhà mạng này ở trong suốt thời gian dài, ngay trước cả khi giải thưởng VMA lần đầu cũng được phát động. Đồng thời, năm 2010 mới vừa qua, MobiFone hiện tại cũng được giành được những vị trí cao nhất trong nhiều cuộc khảo sát thị trường của tất cả các công ty nghiên cứu thị trường quốc tế thế giới. Chẳng hạn như cứu của TNS (công ty hiện đang nghiên cứu thị trường hàng đầu ở trên thế giới) cho thấy MobiFone đứng đầu ở trong 7 mạng Max Vinaphone di động trên ở cả 3 chỉ tiêu: độ nhận biết thương hiệu, về mức độ ưa thích và mức độ mong muốn được sử dụng.

Việc MobiFone đã là lần thứ 6 liên tiếp giành “ngôi vương” ngay tại VMA rất có thể sẽ là “phát súng” mở màn dành cho cuộc đua thương hiệu và giải thưởng Max Vinaphone ngay giữa các mạng di động trong năm mới 2011 này. Từ thành công của MobiFone cũng sẽ khiến các doanh nghiệp di động khác nữa cần phải có sự nhìn nhận lại nhiều yếu tố quan trọng, trong đó có cả việc phát triển mạnh thương hiệu của mình.

Một chuyên gia viễn thông đã phân tích, giờ, với những sự đầu tư Max Vinaphone và phát triển mạnh mạng lưới của doanh nghiệp mới, cộng thêm sức cạnh tranh nóng của 7 mạng điện thoại di động trên thị trường, yếu tố chất lượng tốt và giá cả gần như không còn là một thế mạnh tuyệt đối của doanh nghiệp ở trên thị trường nữa thì yếu tố quan trọng để có thể giúp nhà mạng di động tạo nên ưu thế lớn với người dùng là phải có được một trong những thương hiệu mạnh.

Việc doanh nghiệp viễn thông di động chay đua thương hiệu và giải thưởng này cũng chính là họ chạy đua giành một sự tin tưởng, sự lựa chọn của khách hàng mới. Đó là điều cần được ủng hộ, vì Max Vinaphone với mỗi giải thưởng mà doanh nghiệp đã giành được, mỗi lần được công nhận về chính thương hiệu chính là sự ghi nhận nỗ lực, cả công sức của họ.

Trang chủ