Mách Bạn Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Siêu Tiết Kiệm

Mách Bạn Cách Đăng Ký 3G Vinaphone Siêu Tiết Kiệm

Bạn đã biết cách đăng ký 3G Vinaphone sao cho tiết kiệm chưa? Tin chắc rằng dù bạn là người mới hay đã dùng Vinaphone từ lâu thì bài viết này cũng sẽ hữu ích cho bạn.

ĐĂNG KÝ CÁC GÓI COMBO

Gói Combo là gói cước bao gồm nhiều khuyến mại hấp dẫn trong 1 cú pháp, nhanh gọn và tiện lợi. Trong các gói combo của Vinaphone gồm có các khuyến mại nghe gọi, nhắn tin, data tốc độ cao miễn phí và nhiều khuyến mại khác, xem chi tiết tại phần khuyến mại Vinaphone.

đăng ký 3g vinaphone tiết kiệm

ĐĂNG KÝ SIM SINH VIÊN/HỌC SINH ĐỂ HƯỞNG KHUYẾN MẠI

Sim sinh viên hoặc sim học sinh là một giải pháp tốt để đăng ký 3G Vinaphone tiết kiệm. Ngoài việc được hưởng khuyến mại từ các gói Combo, bạn còn được hưởng các đặc quyền riêng dành cho sim sinh viên/học sinh, như giá cả, lưu lượng 3G…

Tiêu biểu, đó là gói 3G Sinh Viên của Vinaphone, bạn sẽ được giảm giá trực tiếp trên dịch vụ bạn đăng ký. Ví dụ bạn chỉ cần trả 35 nghìn hoặc 50 nghìn cho gói 3G tốc độ cao trong vòng 1 tháng với dung lượng cao hơn nhiều, thay vì phải trả 70-100 nghìn như sim bình thường tức là bạn sẽ đăng ký 3G Vinaphone với giá siêu tiết kiệm. Xem chi tiết gói MAXSV2 35K/tháng của Vinaphone.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ QUA ĐẠI LÝ VINAPHONE

Trong bài viết “Cách đăng ký 3G Vinaphone”, mình đã nêu ra những ưu đãi mà chỉ có cách đăng ký qua đại lý Vinaphone thì bạn mới được hưởng khuyến mại đó. Ở đây mình chỉ tóm tắt lại các khuyến mại như sau:

  • Giảm giá trực tiếp trên từng dịch vụ
  • Được chăm sóc chu đáo từ đại lý
  • Đại lý luôn có những chính sách khuyến mại/hậu mãi tốt nhất dành cho khách hàng
  • Miễn phí tư vấn dịch vụ/khắc phục sự cố…

CÙNG ĐĂNG KÝ CÁC GÓI SỬ DỤNG

Vinaphone cung cấp các gói sử dụng chung, như là gói gia đình. Khi đăng ký sử dụng gói sử dụng chung, bạn sẽ nhận được những khuyến mại vô cùng hấp dẫn và tiết kiệm từ Vinaphone.