Hướng dẫn đăng ký gói cước ezCom MAX200 Vinaphone

Hướng dẫn đăng ký gói cước ezCom MAX200 Vinaphone

Bên cạnh nhu cầu lướt web trên điện thoại di động để phục vụ nhu cầu giải trí hằng ngày thì nhu cầu truy cập internet trên Laptop để làm việc khi thường xuyên phải di chuyển hay đi du lịch đến các vùng không có sóng wifi hay mạng dây là nhu cầu của nhiều người. Gói cước 3G  Ezcom MAX200 Vinaphone là một trong những gói cước ưu đãi dung lượng data khủng nhất của Vinaphone, rất thích hợp với những thuê bao thường làm việc trên máy tính, table trong điều kiện di chuyển nhiều.

Đăng ký gói cước Ezmax200 Vinaphone sẽ có ngay ưu đãi data siêu khủng lên đến 20GB tốc độ cao với cước phí 200.000đ/ tháng Với ưu đãi khủng như vậy các thuê bao có thể thoải mái truy cập mạng để check mail, giải trí chơi game, nghe nhạc lướt wed facebook, Zalo…trao đổi công việc tại bất cứ đâu. Đặc biệt gói Ezmax200 Vinaphone không tính phí truy cập vượt gói  nên các thuê bao có thể an tâm sử dụng suốt chu kỳ gói mà không lo mất thêm chi phí.

Gói cước ezCom MAX200 Vinaphone có ngay DATA khủng.

Để đăng ký gói cước Ezmax200 chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA EZM200 gửi 1544

Thông tin chi tiết về gói cước như sau:

– Phí đăng ký: 200,000đ/tháng

– Trọn gói sử dụng: 30 ngày

– Dung lượng phát sinh: miễn phí

– Data tốc độ cao cho thuê bao: 20GB

-Đối tượng đăng ký: Thuê bao Ezcom Vinaphone đang hoạt động hai chiều

-Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Cú pháp tin nhắn hỗ trợ dùng gói Ezmax200 Vinaphone:

-Trong quá trình sử dụng để luôn duy trì tốc độ truy cập cao bạn hãy thường xuyên kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại của gói cước soạn  cú pháp: DATA gửi 888

-Khi ưu đãi từ gói Ezmax200 không phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nữa, bạn hãy hủy gói cước chỉ cần soạn cú pháp: HUY EZMAX200 gửi 888 để thuận tiện đăng ký các gói cước khác thích hợp với nhu cầu sử dụng hơn.

Như vậy hàng tháng bạn chỉ tốn 200.000đ/ bạn đã có thể thoải mái sử dụng internet 3G mọi lúc mọi nơi chỉ với 1 chiếc USB 3G có lắp sim EZCom hay sử dụng sim EZcom gắn vào điện thoại, Ipad, Máy tính bảng…để sử dụng.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các gói cước đăng ký gói cước 3g vinaphone rẻ và phù hợp với thiết bị di động của mình. Cảm ơn và chúc bạn 1 ngày vui vẻ cùng 3g vinaphone nhé !