Đăng ký gói MAX200 Vinaphone để có ngay 15GB data sử dụng trong 30 ngày

Đăng ký gói MAX200 Vinaphone để có ngay 15GB data sử dụng trong 30 ngày

Nếu bạn là người không ngại cước phí, muốn đăng ký gói cước có nhiều dung lượng không bị giới hạn truy cập mạng thì gói MAX200 Vinaphone là một trong những gói dịch vụ lý tưởng. Cùng tìm hiểu về những ưu điểm và thông tin của gói dịch vụ này nhé!

Giới thiệu về gói MAX200 Vinaphone

MAX200 Vinaphone là gói dịch vụ nằm trong nhóm gói MAX Vinaphone. Đây là nhóm bao gồm những khói không giới hạn truy cập mạng và cước phát sinh chỉ nằm trong mức cước chỉ trả của gói. Khi bạn dùng hết dung lượng gói bạn vẫn truy cập vào mạng với tốc độ thường mà không mất thêm cước phí.

Tên gói cước: MAX200 Vinaphone

Cước phí: 200.000đ

Dung lượng: 15Gb

Cước phát sinh: Ngắt truy cập

Đối tượng đăng ký: Tất cả thuê bao di động Vinaphone

Thời hạn sử dụng: 30 ngày

Cách đăng ký gói MAX200 Vinaphone

Chính bởi những ưu điểm vượt trội về dung lượng data là 15Gb, gói MAX200 được tin dùng rất nhiều. Với 15Gb data có thể sử dụng để truy cập mạng xã hội, xem phim, chơi game thoải mái… Để đăng ký gói dịch vụ này, bạn thực hiện cú pháp sau:

DATA MAX200 gửi 1544

Khi đăng ký thành công sẽ có tin nhắn từ hệ thống thông báo nội dung gói và thời hạn sử dụng. Lúc này bạn nên khởi động lại máy, sau đó mới bật dữ liệu mạng và truy cập mạng. Điều này giúp cho tất cả ưu đãi của gói được nạp vào thuê bao của bạn đầy đủ.

Tại sao nên chọn đăng ký gói MAX200 Vinaphone?

Có thể các bạn cũng biết về nhóm gói MAX, trong đó có gói MAXS dành cho sim sinh viên với 50.000đ/30 ngày. Hay những gói rẻ hơn như MAX với mức cước 70.000đ/30 ngày có ngay 4,8GB truy cập mạng. Nhưng như đã nói ở trên, nếu bạn không ngại về cước phí, hoặc bạn có thể chi trả cước phí ở mức cao hơn thì nên lựa chọn MAX200.

Khi đăng ký gói MAX200 bạn có dung lượng truy cập mạng hơn gấp 3 lần gói MAX. Trước đây, gói MAX200 của Vinaphone có dung lượng là 6Gb và hiện nay đã được nâng lên thành 15Gb, thoải mái để sử dụng hơn bao giờ hết. Đặc biệt hơn với các thuê bao sử dụng sim 4G Vinaphone lại hoàn toàn có thể đăng ký để truy cập ở tốc độ 4G.

Mong rằng chia sẻ hôm nay có thể giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để đăng ký và sử dụng dịch vụ mạng của Vinaphone.