Đăng ký gói BIG90 Vinaphone có ngay 7GB data sử dụng tẹt ga!

Đăng ký gói BIG90 Vinaphone có ngay 7GB data sử dụng tẹt ga!

Gói BIG90 Vinaphone là được biết đến là gói cước rẻ có nhiều data sử dụng thoải mái. Với tốc độ cao, lướt web cực nhanh thoải mái để bạn truy cập internet trong vòng 1 tháng. Đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone bạn có ngay 7GB DATA tốc độ cao thay vì 3,5GB như trước đây. Đây chính là bài toán kinh tế giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc bạn không đăng ký và sử dụng gói cước 3G/4G Vinaphone nào. Cùng tìm hiểu thêm về gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết gói cước BIG90 Vinaphone

Tên gói cước: BIG90

Giá cước: 90.000đ/lần đăng ký

Dung lượng: 7Gb

Thời hạn sử dụng: 1 tháng

Loại gói cước: Gói data 3G/4G

Tính năng gia han: Tự động gia hạn

Cước vượt gói: Ngừng truy cập mạng

So với trước đây, gói cước BIG90 của Vinaphone được nhân đôi lưu lượng từ 3,5Gb lên thành 7Gb data. Khuyến mãi được dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động.

dang-ky-goi-big90-vinaphone-600x380

Cách đăng ký gói cước BIG90 Vinaphone

Đăng ký gói BIG Vinaphone gói cước BIG90 rất đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

DATA BIG90 gửi 1544

Trong đó: DATA là tên cú pháp, BIG90 là tên gói cước, 1544 là tổng đài đăng ký dịch vụ của Vinaphone.

Sau khi nhắn tin đăng ký thành công gói Big90, bạn sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày tính từ ngày đăng ký. Bạn có thể liên hệ chăm sóc khách hàng Vinaphone để được hỗ trợ về 3G/4G sau khi đăng ký thành công.

Sau khi dùng hết 7GB này, hệ thống sẽ ngắt kết nối internet nên bạn sẽ không lo bị trừ tiền. Với dung lượng Data tốc độ cao này đủ để cho các bạn làm việc, giải trí lướt web trong thời gian dài. Các bạn cũng có thể đăng ký thêm các gói 3G Vinaphone khác có dung lượng lớn hơn.

Những lưu ý khi sử dụng gói BIG90 Vinaphone

Gói cước Big90 Vinaphone có tính năng gia hạn tự động nên sau khi dùng hết 30 ngày bạn có thể giữ lại hoặc nếu không muốn sử dụng nữa thì có thể nhắn tin hủy bỏ gói cước theo cú pháp: HUY BIG90 gửi 888

Để tránh bị tính cước phí khi sử dụng hết data, bạn nên kiểm tra thường xuyên data miễn phí để sử dụng hợp lý soạn: DATA gửi 888.

Sự xuất hiện của gói cước 3G BIG90 của Vinaphone giúp các thuê bao có thêm sự lựa chọn hơn khi muốn sử dụng mạng 3G/4G. Với mức cước đăng ký là 90.000đ/tháng, gói BIG90 khá phù hợp với túi tiền của nhiều người sử dụng. Nhanh tay đăng ký gói cước để trải nghiệm và sử dụng internet trên điện thoại ở mọi nơi nhé.