Cách hủy tất cả các dịch vụ của Vinaphone khi không sử dụng

Cách hủy tất cả các dịch vụ của Vinaphone khi không sử dụng

Một trong những vấn đề được nhiều người dùng di động phản ảnh trong thời gian gần đây đó là việc thuê bao của họ bị trừ quá nhiều các khoản cước khó hiểu. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự phân bổ tiêu dùng cho những nhu cầu quan trọng khác như liên lạc, đăng ký 3G Vinaphone… cũng như tạo nên tâm lý hoang mang cho khách hàng.

Hướng dẫn hủy tất cả các dịch vụ Vinaphone đơn giản nhất

Vai trò quan trọng của các tiện ích GTGT đối với người dùng Vinaphone là không thể phủ nhận. Nhưng việc dùng quá nhiều dịch vụ cùng lúc sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy không tốt và khiến khách hàng phải chi trả một khoản cước không nhỏ hàng tháng.

Chính vì vậy, việc sàn lọc và hủy những dịch vụ GTGT Vinaphone không cần thiết sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn, sử dụng hiệu quả hơn.

Các vấn đề cần lưu ý trước khi hủy các dịch vụ Vinaphone

Danh mục các tiện ích GTGT mà Vinaphone mang đến cho người dùng khá đa dạng, vì vậy, trước khi đưa ra quyết định hủy, khách hàng càn nắm bắt rõ thuê bao đang sử dụng những dịch vụ nào.

Cách kiểm tra khá dễ, soạn cú pháp:

KT gửi 123

Có một số dịch vụ được phân thành nhiều gói nội dung khác nhau, mỗi gói sẽ quy định một mã cùng cú pháp hủy khác nhau. Nếu không nhớ chính xác mình đã đăng ký gói cước 4G vina nào, khách hàng có thể nhờ đến sự trợ giúp từ tổng đài Vinaphone (Gọi 9191 – 200đ/phút).

Cách hủy các dịch vụ Vinaphone đã đăng ký nhanh chóng nhất

Khi đã biết danh sách những dịch vụ Vinaphone trên thuê bao mà mình không dùng đến, khách hàng đối chiếu bảng hướng dẫn sau để đưa ra cú pháp hủy chính xác nhất:

tăng doanh thu 3g không dễ